โรงพยาบาลเอกชน

เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ไม่รับคนไข้ฉุกเฉิน

by Alisa @August,22 2017 10.35 ( IP : 182...67 ) | Tags : โรงพยาบาลเอกชน

เมือวันที่ 21/08/17 เวลาประมาณ 22:30ลูกชายของดิฉัน ป่วย มีอาการ อาเจียนและถ่าย อยู่ตลอดเวลา จนดูว่ามีอาการขาดน้ำมาก เลยพามาที่โรงพยาบาลกรุงเทพ สุราษฏ์ธานี แต่ยังไม่ได้ลงจากรถ ก็มีเจ้าหน้าที่บอกว่าห้องเต็มไม่สามารถนอนได้ ทั้งๆที่หมอยังไม่ได้ดูอาการอะไรทั้งสิ้น เจ้าหน้าเพียงแค่เเจ้งว่าพยาบาลแผนกเด็กได้สั่งไว้ไม่ให้รับคนไข้เพิ่มแล้ว แล้วดิฉันก็ได้สอบถามว่าแล้วห้องผู้ใหญ่ละมีไหม เค้าบอกว่ามีแต่ พยาบาลเด็ก ไม่สามาถมาดูแลได้ ยังไงก็ไม่รับ ดิฉันถามว่ามีหมอทั่วไปไหม ขอให้หมอดูอาการหน่อย หรือให้น้ำเกลือก็ได้ เพราะลูกขอดิฉันเริ่มจะมีอาการช๊อกน้ำแล้ว เจ้าหน้าที่ก็บอกว่ามี แต่บอกว่าเค้าไม่ใช้หมอเด็กไม่สามารถดูได้ถ้าให้น้องมาดูอาการ เกิดอะไรขึ้นมาเค้าจะรำบาก เจ้าหน้าที่แจ้งมาแบบนี้ เลยอยากรู้ว่า โรงพยาบาล สามารถไม่รับคนไข้ได้ด้วยหรอคะ แล้วหรอหรือพยาบาลยังมีจรรยบรรอยู่ไหมคะ เห็นเด็กตัวเล็กนอนหมดแรง แต่ไม่มีการช่วยเหลือได้ๆทั้งสิ้น นี้หรือ โรงพยาบาล และหมอ ที่อยู่ในโรงพยาบาลเอกชน สามารถเลือกคนไข้ได้ด้วยหรอ เห็นชีวิตคนเป็นแค่ผักปลาคะ
จึงอยากร้องเรียน ว่าโรงพยาบาลแบบนี้ามควรที่ให้บริการอีกไหมคะ ขอความยุติธรรมด้วนคะ

แสดงความคิดเห็น

« 5111
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง