เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

คำชี้แจงสำหรับผู้บริโภค

ขอแสดงความชื่นชมว่า ท่านถือเป็นผู้บริโภคที่ตระหนักและรู้จักปกป้องสิทธิของตนเอง พวกเราทีมงานของศูนย์พิทักษ์สิทธิผู้บริโภคจังหวัดสงขลา สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สจรส.ม.อ.)ได้เปิดช่องทางทุกข์และให้คำปรึกษาปัญหาแก่ผู้บริโภค โดยเปิดรับเรื่องร้องทุกข์ online

ท่านสามารถปรึกษาผ่านทาง

คำแนะนำในการแจ้งเหตุ-ร้องทุกข์ : ท่านควรระบุข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วนเช่นใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมเช่นหลักฐาน การติดต่อกลับ คำแนะนำที่ดีกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เพื่อให้ทางทีมงานสามารถติดตามประสานงานได้สะดวกขึ้น

ร้องเรียนรถทัวร์ระนอง-หาดใหญ่

by plam @July,19 2017 17.08 ( IP : 110...186 )

ดิฉัน สั่งของจากหาดใหญ่ส่งมาจากระนองคะ ระบุให้ลงป้อมตำรวจราชกรูดคะ แต่สิ่งที่เจอทุกครั้ง ต้องขับรถไปรับที่อู่ในระนองเสมอเลย คนขับรถอ้างว่า ลืมบ้าง ไม่เห็นบ้าง โทร.บางครั้งติด บ้างครั้งไม่ติด แถมมีต่อว่ากลับมาอีก ดิฉันเจ็บใจสุดๆตอนที่โทรไปบขส.เนี่ยแหละคะ ขอเบอร์รถ 750-11 หน่อยคะ เขาให้มาเรียร้อย โทร.ไปปิดเคร่อง ติดต่อไม่ได้ โทรกลับไปบขส.ใหม่ เขาตอบว่า สงสัยนอนอยู่ คืออยากทราบเหมือนกันคะ ว่าแบบนี้ใครรับผิดชอบคะ ค่าขนส่งก็คิดเราแล้ว
ทำงานบริการคะ เนี่ยมันจะบริการคนหรือบริการอะไรคะ.... ช่วยแก้ปัญหาหน่อยคะ

แสดงความคิดเห็น

« 1030
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง