สคบ.จังหวัดสงขลา

Nus Nus

สคบ.

สคบ.จังหวัดสงขลา

by Nus @February,23 2009 15.43 ( IP : 203...131 )
  • photo  , 800x600 pixel , 85,626 bytes.
  • photo  , 600x800 pixel , 63,936 bytes.

สำนักงานคณะอนุกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัดสงขลา
ที่อยู่ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสงขลา (หลังใหม่) ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000
โทรศัพท์ 0-7431-3206, 0-7431-6478-9 ต่อ สคบ.

มีปัญหาเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ ปรึกษาได้ที่ สคบ.จังหวัดสงขลา

  1. บ้าน เช่นปัญหาเหล่านี้.. ซื้อบ้านแล้ว ไม่ได้โอน บ้านไม่ได้มาตรฐาน ผิดแบบ ผิดแปลน ต้องซ่อมแซม บ้านทรุด ฯลฯ
  2. รถ เช่นปัญหาเหล่านี้.. ซื้อรถแล้ว ไม่ได้มาตรฐาน ค่าติดตาม ค่าทวงถามเกินจริง ปิดยอดไม่ได้ เพราะค้างค่าติดตามทวงถาม ผิดสัญญาเช่าซื้อ ฯลฯ
  3. การบริการ เช่นปัญหาเหล่านี้.. ความไม่มีมาตรฐานในการรับบริการ จ่ายค่าบริการแล้ว แต่ไม่ได้รับการบริการ ฯลฯ
  4. โฆษณา เช่นปัญหาเหล่านี้..  โฆษณาเกินจากความเป็นจริง โฆษณาแล้วไม่ปฏิบัติตามที่ได้โฆษณา ฯลฯ
  5. สินค้าอุปโภค บริโภค เช่นปัญหาเหล่านี้..  สินค้าไม่ปลอดภัย สินค้าชำรุดบกพร่องสินค้าหมดอายุ ฯลฯ
  6. สัญญา เช่นปัญหาเหล่านี้..  สัญญาไม่ได้รับความเป็นธรรม ฯลฯ

เอกสารที่ต้องใช้ในการร้องเรียน

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ฉบับ
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ฉบับ
  3. หลักฐานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
Comment #1ทำไมจ่ายค่าประกันตนแล้วต้องเสียค่าวัสดุการแพทย์อีก
นายเกริกชัย โชติรัตน์
Posted @July,03 2010 15.14 ip : 113...248

ผมเป็นคนหนึ่งมีรายได้แค่4500ต่อเดินทำประกันสังคมแล้วทำไมต้องจ่ายค่าอุปกรณ์การแพทย์อีกแล้วถ้าคนที่เงินน้อยทำประกันสังคมแล้วคิดว่าไม่ต้องจ่ายอาไรก็คิดพิดละสิครับฝากด้วยผมเป็นโรคธารัสซิเมียรักษาอยู่รพ. มอ.แล้วสิทธอื่นก็เหมือนกันขอบคุณครับ

Comment #2ธนาคารออมสินห่วย
บรรเทิง สิทธิแพทย์
Posted @February,21 2011 06.21 ip : 113...130

บัญชีธนาคารออมสิน โดนหักเงินค้างบัญชี

ธนาคารอื่นไม่เห็นเขาทำ

แล้วบอกรัฐบาลเป็นประกัน โคตรห่วยเลย

Comment #3อินเตอร์เน็ต TOT
วีรพล
Posted @September,11 2011 10.00 ip : 118...158

ผมเป็นหน฿่งในลูกค้าที่ใช้บริการ ADSL ของ TOT ใช้ความเร็ว 6Mb แต่ไม่สามรถใช้งานได้ตามที่ขอไว้ เสียทุกสัปดาห์ ดทรแจ้งซ่อมก็ใช้งานได้แค่ 2-3 วัน ก็เสียอีก

Comment #4การไฟฟ้าไม่มีระบบ
มาดีน๊ะ
Posted @January,17 2012 14.20 ip : 101...218

ไม่ได้จ่ายค่าไฟตามกำหนดวันอยู่ๆพนักงานก็จะมาตัดมิเตอร์ไฟโดยไม่มีใบแจ้งเตือน....ถามกลับไปปกติต้องมีใบแจ้งเตือนก่อนเขาตอบกลับมาว่าเดี๋ยวนี้ไม่มีใบแจ้งเตือนแล้วแล้วทำไหมชาวบ้านตาดำๆถึงไม่รู้เลยว่าไม่มีใบแจ้งเตือนแล้ว..ถ้ารู้อย่างนี้จะได้รีบจ่ายค่าไฟจะได้ไม้ต้องถูกตัดมิเตอร์ไฟต้องถูกจ่ายค่าปรับเป็นพันบาทเลย....เฮ้อเซ็ง ทำงานระบบไหนเนี่ย...พอโทรไปถามการไฟฟ้าเขาก็บอกเหมือนกันเลย....เฮ้อประชาชน.....แล้วทำไหมในบิลค่าไฟเขาถึงเขียนว่าจะมีใบแจ้งเตือนก่อนถึงจะตัดการจ่ายไฟ.....(สคบ.ช่วยด้วย...............เฮ้อประชาชน

แสดงความคิดเห็น

« 5243
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง